Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 khoảnh khắc cô dâu không nên chia sẻ trên mạng xã hội
Ngày đăng: 21-04-2017 3:54:08

Trong thời đại của những hashtag và những tweeting trực tiếp về đám cưới, ranh giới giữa những tin cập nhật tràn đầy cảm xúc và những tin cập nhật không phải phép có thể trở nên lu mờ. Nếu bạn lo lắng không biết mình có vượt qua chừng mực khi muốn đăng tin gì đó về đám cưới lên mạng xã hội, hãy thử dùng danh sách gồm 5 việc cần-tránh-đưa-lên-mạng-xã-hội sau đây làm tham chiếu:

up-vietbeauty-khong-nen-chia-se

Ảnh: cruisecritic.com

1. Những bực bội trong lúc chuẩn bị cho đám cưới
Dù đó là bất đồng với mẹ chú rể, không hài lòng với bên cung cấp dịch vụ, hay những bực dọc trong lúc phân bổ kinh phí, hầu hết mọi cô dâu đều có một vài khó chịu như vậy. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên trút bầu tâm sự riêng với vài người bạn bên ly rượu (nếu muốn), chứ đừng lu loa những việc này lên mạng xã hội. Việc đó không chỉ gây mất mặt cho vợ chồng bạn, gia đình hai bên, mà còn có thể gây ra những tổn thương không cần thiết.

2. Các buổi thử váy
Chúng tôi hiểu: bạn đang mặc áo cưới, và bạn cảm thấy thật tuyệt vời, bà nội của bạn cười tươi roi rói vì mừng cho bạn, còn bạn thì hạnh phúc ngất ngây. Nhưng dù vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên đăng hình mình thử váy cưới lên mạng xã hội trong bất cứ hình thức nào. Nếu không, rất có thể yếu tố bất ngờ và vẻ lung linh của bạn trong chiếc áo cưới – mà lẽ ra nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể ghi nhận lại trong ngày cưới – sẽ bị làm hỏng bởi một tấm ảnh chụp từ smartphone nghiệp dư.

3. Chi tiết về quà đăng ký
Chỉ vì bạn cực kỳ, cực kỳ hào hứng với bộ đồ sứ bạn đăng ký tại Bloomingdale’s không có nghĩa là bạn nên đăng hình nó lên Instagram. Hãy ý tứ và tránh đề cập đến quà đăng ký trên trang mạng xã hội. Nếu có người hỏi bạn về thông tin đăng ký quà trực tuyến, hãy lịch sự đề nghị họ truy cập vào website đám cưới của bạn – nơi mà bạn có thể kể lể mọi thông tin về quà đăng ký nếu thích – hoặc liên hệ riêng với người đó.

4. Những việc trong phòng tắm
Có lẽ bạn từng nhìn thấy hình các phụ dâu giữ váy cho cô dâu đi vệ sinh? Việc đó chẳng duyên dáng chút nào đâu! Bạn nên bỏ qua việc chụp hình hoạt động này, và thay vào đó hãy tìm những khoảnh khắc ngộ nghĩnh khác trong ngày cưới – tốt nhất là không liên quan đến nhà vệ sinh – để lưu giữ lại.

5. Đêm động phòng
Một khi bạn và chú rể rời không bữa tiệc, hãy tắt hết mọi ứng dụng mạng xã hội và tận hưởng thời gian của riêng hai người. Nếu bạn muốn khoe với mọi người hạnh phúc của một đôi mới cưới, hãy để dành cho những tấm ảnh “tự sướng” (selfie) trong tuần trăng mật!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails