5 điều những người sành thời trang không bao giờ làm

0

Bạn biết một hay một số người nào đó có phong cách thời trang mang đậm bản sắc riêng? Họ diện những món đồ không thuộc mốt của hiện tại, nhưng trông họ vẫn thật tuyệt vời? Nếu bạn muốn giống như họ, sau đây là 5 sai lầm trong thời trang mà bạn nên tránh:

up-vietbeauty-sanh-thoi-trang

Ảnh: colabination.com

Mù quáng chạy theo xu hướng
Một người có phong cách sẽ hiểu rằng kiểu trang phục nào hợp với cô ấy, và kiểu trang phục nào không hợp, kể cả khi chúng đang là xu hướng thịnh hành. Tuy nhiên, nếu bạn thích kiểu trang phục nào đó, dù biết nó không hợp với bạn, bạn cũng đừng ngần ngại mà không nghe theo ý thích cá nhân.

Ăn mặc để làm hài lòng người khác
Một phụ nữ sành điệu lựa chọn một món trang phục nào đó là để làm hài lòng chính họ, chứ không phải để làm hài lòng những người xung quanh – kể cả khi những người đó là nam giới. Các món đồ họ lựa chọn đều là nhằm mục đích giúp chính họ hạnh phúc và yêu bản thân mình hơn.

Chọn trang phục không vừa vặn
Những phụ nữ sành thời trang thường hiểu giá trị của một món đồ được đặt may riêng cho họ hoặc được chỉnh sửa theo số đo riêng của họ. Sự vừa vặn có thể giúp họ trông sang trọng và nổi bật hơn so với những món đồ may đại trà.

Mặc những trang phục khiến họ không thoải mái
Khi bạn mặc những trang phục khiến bạn không thoải mái và không tự tin, rất có thể cảm giác đó sẽ hiện lên trên vẻ mặt và dáng dấp của bạn. Nếu bạn cảm thấy lưỡng lự khi lựa chọn một trang phục nào đó, có lẽ tốt nhất bạn đừng nên mặc nó thì hơn, nếu không có thể bạn sẽ hối tiếc vì cả ngày còn lại phải dành năng lượng lo lắng về phần tay áo không được đẹp hoặc cái nơ bị lệch, v.v…

Bảo quản trang phục không tốt
Chất quần áo dơ thành một đống trên ghế (hoặc trên sàn) là điều hiếm có tín đồ thời trang thực thụ nào làm với trang phục của họ. Họ rất coi trọng tủ đồ của mình, vì họ hiểu những món trang phục được sử dụng và bảo quản tốt mới giúp họ tôn lên được phong cách và vẻ đẹp ngoại hình.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine