Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 chi tiết trang trí gợi ý cho đám cưới Thu
Ngày đăng: 06-09-2017 2:49:06

Mùa Thu là thời điểm đẹp trong năm và được không ít người chọn làm thời điểm tổ chức cưới. Nếu bạn cũng là một trong số họ, xin mời tham khảo những ý tưởng trang trí không gian tiệc sau đây để biến đám cưới của bạn thành một trải nghiệm ấm áp và hạnh phúc!

vietbeauty-chi-tiet-trang-tri-goi-y-cho-dam-cuoi-mua-thu-1

Ảnh: Ashley Bosnick Photography

Ánh nến
Một không gian tiệc cưới diễn ra vào tối Thu và được thắp sáng bằng nến sẽ rất ấm cúng khi mà nhiệt độ bên ngoài xuống thấp. Bạn hãy dùng những cây nến trắng với đủ mọi kích cỡ và hình dáng cho tiệc cưới của mình.

vietbeauty-chi-tiet-trang-tri-goi-y-cho-dam-cuoi-mua-thu-2

Những quả táo (apple)
Xu hướng dùng trái cây trang trí cho tiệc cưới vẫn được cho là độc đáo và vui nhộn. Khách của bạn sẽ rất vui khi được ngồi vào chỗ ngồi với trước mặt là một quả táo thơm ngon cùng tên của họ được viết trên đó bằng thư pháp (calligraphy).

vietbeauty-chi-tiet-trang-tri-goi-y-cho-dam-cuoi-mua-thu-3

Ảnh: Kurt Boomer

Bí ngô trắng (white pumpkin)
Còn gì hợp hơn với mùa Thu bằng một quả bí ngô trắng đính kèm tên khách được viết bằng thư pháp? Bạn cũng có thể dùng bí ngô trắng làm vật trang trí chính (centerpiece) cho các chiếc bàn hình chữ nhật hoặc xếp chúng dọc lối vào không gian tiệc.

vietbeauty-chi-tiet-trang-tri-goi-y-cho-dam-cuoi-mua-thu-4

Ảnh: Judy Pak Photography

Những chiếc mền
Thời tiết mùa Thu thường ấm vào ban ngày, nhưng có thể hơi rét khi chiều xuống. Khách của bạn sẽ cảm kích nếu bạn chuẩn bị cho họ những chiếc mền ấm áp. Điểm cộng: chúng sẽ khuyến khích mọi người ngồi quây quần bên nhau.

vietbeauty-chi-tiet-trang-tri-goi-y-cho-dam-cuoi-mua-thu-5

Quầy bar rượu táo (apple cider) và bánh donut
A, quầy bar! Tâm điểm của những bữa tiệc! Với một đám cưới mùa Thu, bạn hãy chuẩn bị cho khách một quầy bar với thức uống là rượu táo nóng hổi và những chiếc bánh donut thơm ngon – khách sẽ cực kỳ thích. Những món này sẽ gợi cho mọi người nhớ về những hồi ức mùa Thu xưa cũ với các nông trại bí đỏ, vườn táo, và những chiếc bánh donut hấp dẫn. Đừng quên dùng thêm những gia vị đặc trưng của mùa Thu như gia vị bí đỏ (pumpkin spice) và quế (cinnamon)!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails