5 cách giúp một người đàn ông cảm thấy anh ấy được bạn đời/người yêu ham muốn

0
370

Khảo sát cho thấy, hầu hết nam giới sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được người yêu/bạn đời thể hiện ham muốn tình dục với họ. Có nhiều cách để làm một người đàn ông cảm thấy họ được người yêu/bạn đời ham muốn. Chúng tôi xin liệt kê các cách này thành 5 nhóm chính:

Ảnh: frank mckenna / Unsplash

1. Khen ngợi
Nhiều nam giới thích được vợ/người yêu khen ngợi vẻ ngoài của họ. Việc đó khiến họ vui và được kích thích. Bạn có thể khen ngợi cách chàng ăn mặc trong một tối cùng nhau đi chơi, hoặc khen một bộ phận cụ thể nào đó trên cơ thể chàng,…

2. Tán tỉnh
Một số cách để bạn tán tỉnh chàng: Nói chàng nghe những lời khêu gợi, gửi cho chàng những tin nhắn hoặc hình ảnh mang tính kích thích,… Bạn cũng có thể trao cho chàng những cái nhìn tình tứ, hoặc có những cử chỉ kích thích như lúc lắc mông trong lúc nằm trên giường cạnh chàng, v.v…

3. Đụng chạm cơ thể
Nhiều nam giới cũng thích được bạn đời/người yêu đụng chạm vào cơ thể họ. Cần lưu ý rằng những động chạm đó không nhất thiết phải mang tính kích thích mới làm nam giới cảm thấy mình được ham muốn. Trên thực tế, nhiều người nam thích sự đụng chạm mang màu sắc lãng mạn hơn là gợi dục sỗ sàng.

4. Chủ để đề nghị “chuyện ấy”
Để phân biệt với những đụng chạm lãng mạn, với một số nam giới, họ cũng cảm thấy được ham muốn khi bạn đời/người yêu có những cử chỉ, lời nói mang nội dung chủ động khơi gợi “chuyện ấy”.

5. Nhiệt tình trong lúc “hành sự”
Không chỉ chủ động đề nghị “chuyện ấy”, việc nhận thấy người yêu/bạn đời tương tác với mình một cách tích cực TRONG khi quan hệ tình dục cũng giúp nhiều nam giới biết đối tượng có cảm xúc với mình. Điều này đóng vai trò lớn giúp đa phần nam giới tăng ham muốn và thích làm “chuyện ấy” với người yêu/bạn đời hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine