Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 cách giúp các cặp đôi duy trì hạnh phúc
Ngày đăng: 18-08-2017 2:47:48

vietbeauty-duy-tri-hanh-phuc

Khi mới yêu nhau, các cặp đôi thường rất si tình và xem người mình yêu là một ưu tiên quan trọng. Sau khi về chung sống cùng nhau, mức độ đam mê và lãng mạn có thể ít nhiều giảm đi, nhưng bù lại họ cảm thấy thoải mái và an toàn khi có những trải nghiệm chung và những kỷ niệm đáng nhớ.

Buồn thay, khi đã trở nên quá an toàn với nhau, nhiều người quên mất rằng họ cần phải duy trì một mức độ tôn trọng và trân quý nhau nhất định. Một số mẹo sau có thể giúp các cặp đôi giữ gìn thái độ “tương kính như tân” dành cho bạn đời mình.

1. Luôn tìm hiểu tâm tư của nhau
Nhiều cặp đôi sống với nhau và trở nên quen thuộc với nhau đến nỗi họ nghĩ họ hiểu bạn đời mình nghĩ gì, cần gì. Nếu bạn không chủ động hỏi han, quan tâm đến những suy nghĩ và cảm xúc của bạn đời, rất có thể anh/cô ấy sẽ cảm thấy không còn được kết nối với bạn và theo thời gian các bạn sẽ trở nên xa cách. Thay vì suy diễn, các bạn hãy dành thời gian quan tâm, hỏi han, chăm sóc nhau để biết bạn đời mình đang trải qua những gì, cảm thấy ra sao, suy nghĩ thế nào và cần gì.

2. Phân bố các nguồn lực phù hợp với các nhu cầu
Những nguồn lực ở đây bao gồm nguồn lực chủ quan như thời gian, năng lượng, lòng yêu thương, sự hiện diện, hoặc sự nâng đỡ về cảm xúc; và những nguồn lực khách quan bao gồm sự phân bố tài chính, sự phân công trách nhiệm, những phương thức mới để gia tăng các nguồn lực, gia tăng hiệu quả giải quyết vấn đề, hoặc hy sinh những nhu cầu riêng. Trong một mối quan hệ đầy yêu thương, cặp đôi sẽ quyết định xem những nhu cầu nào của bạn đời cần được đầu tư những nguồn lực nhất định trong từng giai đoạn cụ thể, dựa trên việc cân nhắc những lợi ích mà quyết định đó đem lại cho mối quan hệ của họ, trong ngắn hạn lẫn dài hạn.

3. Có đồng quan điểm về những ưu tiên trong cuộc sống
Trong một mối quan hệ hạnh phúc, người trong cuộc không cần phải đè nén suy nghĩ và cảm xúc của bản thân để làm hài lòng bạn đời; vì theo thời gian, những suy nghĩ và cảm xúc đó có thể sẽ trồi lên và gây rạn nứt cho cuộc hôn nhân của họ. Một cặp đôi hạnh phúc luôn sẵn sàng đối mặt với những khác biệt ý kiến của nhau và linh hoạt trong việc định hình lại mối quan hệ của họ trong quá trình chung sống.

4. Luôn ở bên nhau trong những khủng hoảng
Trong gian truân và khó khăn, một cặp đôi hạnh phúc sẽ là điểm tựa hỗ trợ nhau hết mình. Họ không quay lưng lại với nhau hoặc dằn vặt lẫn nhau, và họ tin vào thiện chí của nhau, kể cả khi bạn đời của họ không thể dành cho họ thứ mà họ yêu cầu.

5. Yêu thương và rộng lượng một cách tự nhiên
Nếu bạn đánh mất lòng yêu thương, sự tôn trọng và lòng tốt dành cho bạn đời trong thời gian chung sống, rất có thể hai bạn sẽ chỉ còn là hai người xa lạ cùng sống trong một nhà. Hãy chủ động yêu thương, đối xử tốt và bao dung với vợ/chồng của bạn như khi hai người mới yêu. Tất nhiên, không ai có thể lúc nào cũng rộng lượng, quan tâm, hy sinh cho người bạn đời của mình được. Kể cả những cặp đôi yêu thương nhau sâu sắc, thỉnh thoảng họ cũng phải ưu tiên cho bản thân mình. Trong những thời điểm áp lực, một cặp đôi hạnh phúc sẽ tha thứ cho nhau, và tin rằng bạn đời mình cũng sẽ làm vậy với mình. Họ tin vào những suy nghĩ, cảm xúc và lý lẽ của nhau khi những tình huống khó khăn ập đến. Việc đó giúp họ nhanh chóng tìm lại tình yêu chung, sự tận tâm và độ lượng dành cho nhau.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails