5 cách để có Ngày Của Cha đáng nhớ

0
400

Ngày Của Cha đang đến rất gần rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho người cha kính yêu của mình chưa? Mặc dù một số đàn ông thường không thích nói ra những cảm xúc, suy nghĩ của bàn thân họ, nhưng những người cha đôi lúc cũng muốn lắng nghe suy nghĩ của con cái về họ, họ cũng thích được cảm thấy yêu thương, tôn kính từ các thành viên khác trong gia đình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẹo từ Sheknows để giúp cho người cha thân yêu của bạn có một Ngày Của Cha thật ấm cúng, cảm đông.


Thiệp tự làm tại nhà
Những người đàn ông, những trụ cột của gia đình có lẽ sẽ không bật khóc vì xúc động trước những tấm thiệp thô sơ do chính tay con mình làm như những bà mẹ đâu. Nhưng điều đó không có nghĩa đó là một món tồi, những tấm thiệp đó vẫn mang một ý nghĩa lớn đối với các ông bố. Hoặc bạn có thể giúp các con của mình làm một tấm thiệp đơn giản tặng cho cha của chúng, kèm theo một món quà nhỏ mà bạn mua tặng cho chồng mình.

Trang sức
Đừng lo lắng, chúng tôi không gợi ý cho bạn mua những món trang sức như là nhẫn của các bà mẹ đâu. Tuy nhiên, nếu ông bố của các con của bạn đủ vẻ nam tính thì bạn nên suy nghĩ mua chàng một món quà trang sức thật ý nghĩa. Chiếc vòng cổ được khắc lên các thông điệp riêng sẽ giúp khắc lên lời nhắn của bạn ở mặt sau và ba chữ cái ở mặt trước, là một món quà tuyệt vời.

Một bức thư tình cảm
Các con của bạn đã bao giờ nói với cha của chúng tình cảm thật sự của mình đối với ông ấy chưa? David Palmiter, giáo sư tâm lí học khuyên rằng mọi thành viên trong gia đình nên viết một lá thư nói lên lòng biết ơn của mình đối với người cha, chia sẻ sự kính trọng và tình cảm của mình dành cho ông. Đối với những bé nhỏ hơn chưa biết viết thì bạn có thể giúp con thu âm lại giọng nói cũng gây xúc động không kém.

Gói quà độc đáo
Sau khi đã chuẩn bị quà cho người Cha của gia đình, chắc hẳn bạn sẽ muốn làm anh ấy ngạc nhiên với cách gói quà ấn tượng. bạn có thể sử dụng những giấy gói độc đáo, riêng biệt bằng cách tự làm giấy gói quà. Một số trang web trên mạng cung cấp các tính năng như thiết kế hình ảnh, thêm vào các thông điệp cá nhân…Sau đó hãy in mẫu thiết kế ấy ra, vậy là bạn đã có một món quà với thông điệp độc đáo dành riêng cho anh ấy rồi đấy.

Ra ngoài ăn tối
Nếu như trong Ngày Của Mẹ bạn đã hạnh phúc khi nhận được một bông hồng và một bữa ăn sáng tận giường từ chồng của mình, vậy thì bây giờ hãy thể hiện tình cảm của mình và các con cho anh ấy bằng cách tổ chức bữa ăn tối tại một nhà hàng sang trọng nào đó. Ngoài ra bạn có thể mang theo những tấm thiệp làm tại nhà của các con hay các thư tình cảm mà chúng viết và gửi trước cho nhà hàng để yêu cầu trang trí cho bàn ăn. Và đừng quên chọn các món yêu thích của anh ấy nhé.

Khánh An