4 lỗi thời trang có thể làm hỏng phong cách thanh lịch

0
283

Nếu bạn thích ăn mặc kiểu elegant style (phong cách thanh lịch), bạn nên tránh 4 lỗi sau về nội y và giày dép:

Ảnh: Alexander Mils / Unsplash

1. Giấu đi đôi giày
Giày là phụ kiện quan trọng giúp bạn hoàn chỉnh phong cách. Chúng không chỉ là phương tiện hỗ trợ việc đi lại của bạn, mà chúng còn nói lên bạn là ai và vì thế mà chúng xứng đáng nhận được đầy đủ sự chú ý của những người xung quanh. Theo các chuyên gia về thời trang, trông bạn sẽ thanh lịch hơn nếu bạn để cho người khác nhìn thấy đôi giày bạn đang mang. Đừng giấu chúng dưới những chiếc quần dài rộng!

2. Dùng dây áo lót trong suốt
Dù có tên là “dây áo trong suốt” (“transparent bra strap”), nhưng chúng tôi bảo đảm với bạn là mọi người sẽ nhìn thấy dây áo khi bạn mặc nó và như vậy chẳng có gì là đẹp. Một mảnh nhựa trên người không đem lại cho bạn sự sang trọng bạn muốn. Thay vì chọn dây áo bằng nhựa, hãy chọn áo lót may bằng lace hay satin cotton.

3. Để lộ đồ lót
Bạn nên tránh phối áo quần màu sáng với nội y màu sậm. Đồng thời, hãy tránh mặc những chiếc quần lưng xệ có khả năng làm lộ quần lót của bạn. Tránh được hai lỗi này, trông bạn sẽ thanh lịch và sành điệu hơn.

4. Mang giày boots rẻ tiền
Một đôi giày boots chất lượng kém dính chặt vào da mỗi khi bạn sử dụng sẽ không giúp bạn đẹp hơn. Hãy tìm một đôi boots chất lượng tốt, làm bằng chất liệu mềm và dày. Quan trọng nhất là giày phải vừa vặn – không quá chật hay quá rộng. Gót giày kiểu medium heels hay square heels là lý tưởng nhất. Độ cao tối đa của gót giày từ 5 đến 8 cm sẽ giúp bạn trông thoải mái và thanh lịch.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine