Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
"Phụ kiện" dễ thương cho văn phòng
Ngày đăng: 16-05-2014 3:05:27

Dù là bạn làm việc tại nhà hay có một văn phòng riêng để giải quyết giấy tờ, những món phụ kiện văn phòng phẩm xinh xắn không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc mà còn có tác dụng như những vật trang trí, khiến phòng làm việc của bạn bớt tẻ nhạt và buồn chán. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu có chọn lọc đến bạn 7 món phụ kiện đáng yêu dành cho văn phòng riêng của bạn.

1. Dụng cụ giữ băng keo hình con rái cá


Món đồ này không những xinh xắn mà còn hữu dụng cho văn phòng của bạn. Biết đâu bạn sẽ không ngăn được mình mỉm cười khi nhìn thấy nó?

2. Dụng cụ cất giữ văn phòng phẩm hình khủng long


Nếu khi còn bé bạn từng mê tít những chú khủng long, có lẽ bạn sẽ thích thú khi có cho mình món phụ kiện này. “Chú khủng long” nhỏ sẽ giúp bạn cất giữ những chiếc bút và những mẩu giấy nhắc nhở bạn những việc cần làm.

3. Tập giấy nhắn hình thanh kẹo sô-cô-la


Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sô-cô-la. Sản phẩm này còn được đóng gói giống hệt một thanh sô-cô-la thực sự!

4. Đồ chuốt bút chì hình chiếc máy ảnh


Dụng cụ chuốt bút chì là thứ không thể thiếu nếu bạn sử dụng bút chì thường xuyên. Sản phẩm chuốt bút chì mang kiểu dáng một chiếc máy ảnh cổ xưa cũng giúp thể hiện được “chất” riêng của bạn. Ngoài ra, món phụ kiện này còn có kích thước không quá 5 inches, do đó nó sẽ không chiếm nhiều diện tích lắm đâu!

5. Ổ cắm điện hình tia sét


Đồ cắm điện với hình dáng một tia sét sẽ mang tới một chút sắc màu trẻ trung cho phòng làm việc của bạn. Ổ cắm điện này có thể cắm một lúc sáu dây, rất tiện lợi!

6. Bộ gôm hình cú mèo


Bộ sưu tập những cục gôm hình cú mèo xinh xắn sẽ là món phụ kiện dễ thương cho phòng làm việc của bạn.

7. Dụng cụ để điện thoại hình chú mèo


Chú mèo đáng yêu này sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khi bạn không cần dùng đến nó, hoặc chú ta cũng có thể giúp bạn giữ đứng điện thoại khi bạn muốn thực hiện một cuộc gọi mà không dùng tay.

Những món phụ kiện nhỏ xinh và độc lạ này sẽ giúp tô điểm cho văn phòng làm việc của bạn, giúp bạn luôn có tâm trạng vui tươi mỗi khi nhìn thấy chúng.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails