3 xu hướng trang điểm mùa thu lấy cảm hứng từ thập niên 1990

0
102

Ảnh: IMAXTREE. THIẾT KẾ: CIERRA MILLER/STYLECASTER.

Mời bạn cùng chúng tôi xem các chuyên gia trang điểm dự báo gì cho khuynh hướng trang điểm thu năm nay nhé!

ImaxTree.

Glitter on the eyes
Theo dự đoán, phong cách trang điểm mắt cuối những năm 1990/đầu những năm 2000 sẽ trở lại, với đôi chút biến tấu.

Lemonheads LA.

Một chút (chỉ một chút thôi) kim tuyến trên mí mắt cũng đủ giúp bạn tạo cho mình phong cách trang điểm những năm 2000s mà trông không quá nhí nhố. Thương hiệu Lemonhead LA tung ra phiên bản bảy màu kim tuyến Euphoric Glitter Paste Squad ($75), lấy cảm hứng từ loạt phim Euphoria của HBO.

ImaxTree.

Glowy Skin
Lối trang điểm glowy skin luôn là mốt. Dù bạn phủ toàn bộ foundation lên mặt hoặc chỉ dùng tinted moisturizer cho da, bạn không phải lo rằng thị trường không có sản phẩm làm đẹp phù hợp với bạn. Dòng liquid foundation cũa Anastasia Beverly Hills và Pro Filt’r Foundation của Fenty Beauty đang là những sản phẩm nổi bật.

Clarisonic.

Nhưng dù bạn dùng sản phẩm foundation nào cho da, chuyên gia khuyên bạn nên tránh dùng spongue để phủ foundation lên mặt. Sản phẩm tham khảo: Sonic Foundation Brush by Clarisonic ($39) – nó giúp mỹ phẩm ăn đều vào da và tạo hiệu ứng glowy.

ImaxTree.

90’s Neutral Matte Eyes
Cũng như dewy skin, mốt matte eyelid có lẽ cũng sẽ lưu lại với chúng ta khá lâu. Chuyên gia dự đoán smoky eyes do Cindy Crawford lăng-xê sẽ quay trở lại. Nói cách khác, matte sẽ quay trở lại.

KKW Beauty.

Bảng màu mới của KKW Beauty có mọi tông màu matte cho mắt mà bạn muốn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine