3 xu hướng phụ kiện sẽ lên ngôi năm 2017

0

Cả 3 món phụ kiện của năm nay đều dễ sử dụng và dễ tìm kiếm. Thậm chí nếu bạn cảm thấy thoải mái với tự tin với một trong số chúng, có khả năng nó sẽ trở thành món phụ kiện “đinh” trong phong cách của bạn:

500-vietbeauty-phu-kien-2017

Phụ kiện vàng
Vàng luôn được xem là thứ kim loại có giá trị nhất. Bạn có thể tìm cho mình một đôi bông tai vàng, một dây chuyền vàng hoặc một đồng hồ đeo tay mạ vàng,… Những phụ kiện bằng vàng thường gợi lên sự ấm áp, quyến rũ, tiện dụng và lâu lỗi thời. Trang sức vàng có thể được kết hợp với quần áo màu trung tính (neutral) hoặc một chiếc đầm đen. Trang phục màu đá quý cũng hợp với kim loại vàng. Nếu bạn thích phối quần áo màu pastel với trang sức vàng, bạn nên chọn những mẫu trang sức nhỏ, tinh tế – như một đôi bông tai kiểu dáng đơn giản.

500-vietbeauty-phu-kien-2017-2

Băng-đô hoa
Những món phụ kiện tóc có thiết kế hoa lá sẽ giúp kiểu tóc của bạn không còn tẻ nhạt. Các phụ kiện này giúp thu hút sự chú ý, rất hợp mốt và có tính thẩm mỹ cao. Các mẫu hình hoa lá không chỉ dành cho Xuân và Hè, chúng có thể được dùng cho bất kỳ ngày nào trong năm, và là món phụ kiện yêu thích của nhiều cô dâu trong đám cưới của họ.

500-vietbeauty-phu-kien-2017-3

Giỏ xách hình trụ (bucket bag)
Năm 2017 chứng kiến sự lên ngôi của kiểu giỏ xách hình trụ tròn. Kiểu giỏ này khá tiện dụng và có thể chứa được nhiều đồ. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau – từ nhỏ, lớn, cho đến ngoại cỡ (oversize). Bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi phù hợp với phong cách và cá tính của bạn. Túi xách hình trụ có in hoa văn cũng đang là mốt và có thể tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn trong mùa này.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine