3 nguyên tắc cho tân lang tân nương khi mua nhẫn cưới cùng nhau

0
268

Ba lưu ý nhỏ sau đây có thể giúp các cô dâu chú rể tương lai chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý:

up-vietbeauty-mua-nhan-cuoi

Ảnh: Nikolay F

1. Tiền là một vấn đề
Có thể các bạn đã tốn một đống tiền cho nhẫn đính hôn, và các bạn sẽ tốn thêm nhiều tiền nữa cho đám cưới và tuần trăng mật. Vì vậy bạn cũng nên đề ra giới hạn tiền bạc cho cặp nhẫn cưới. Chúng tôi không nói rằng bạn phải bằng lòng với một chiếc nhẫn giả – theo nhiều chuyên gia, nhẫn cưới nên có giá từ 25 đến 35 phần trăm giá nhẫn đính hôn – với giá đó, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một chiếc nhẫn đẹp.

2. Lựa chọn phong cách cổ điển
Khi chọn nhẫn cưới, tốt nhất bạn nên lựa chọn phong cách cổ điển: một cặp nhẫn trơn bằng vàng, bạc hoặc platinum. Nhẫn cưới phong cách này không bị lỗi thời, hợp với hầu hết mọi độ tuổi, mọi hoàn cảnh, và do có kiểu dáng đơn giản nên nó ít bị trầy trụa hư hao. Cánh nam giới cũng đỡ ái ngại khi đeo một chiếc nhẫn cưới không quá “sến súa”.

3. Đừng quá coi trọng lời khuyên của bên thứ ba
Đừng để lựa chọn của các bạn bị tác động bởi mẹ, chị, hay bạn bè của bạn. Dĩ nhiên bạn có thể hỏi xin lời khuyên của họ, nhưng hãy nhớ: nhẫn cưới của vợ chồng bạn là biểu tượng cho mối quan hệ của riêng các bạn – chứ không phải giữa các bạn và những thành viên khác trong gia đình hay với bạn bè của các bạn. Chính vợ chồng bạn sẽ là người đeo nó suốt đời chứ không phải cha mẹ, họ hàng hay bạn bè. Hãy để sự lựa chọn của vợ chồng bạn mang dấu ấn của riêng hai người!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine