Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
3 mẹo giúp phòng tránh tăng cân do tuyến giáp trạng
Ngày đăng: 23-08-2017 12:40:07

Tuyến giáp trạng (thyroid) đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành cơ chế trao đổi chất của bạn – cũng như các chức năng còn lại của cơ thể. Suy tuyến giáp ở phụ nữ là một tình trạng khá phổ biến. Khi bị suy tuyến giáp, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi (fatigue), chịu nhiệt kém (heat intolerance), bứt rứt khó chịu (irritability), tăng cân (weight gain) hoặc đầu óc lơ mơ (brain fog). Bên cạnh việc tìm đến bác sĩ để được kiểm tra và chẩn đoán, một vài mẹo đơn giản sau có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tuyến giáp:

up-vietbeauty-tang-can-do-tuyen-giap

Sử dụng nước uống có chọn lọc
Bạn càng uống nhiều nước, bạn càng hấp thụ nhiều fluoride do chất này có trong 70% lượng nước sinh hoạt tại Mỹ. Nghiên cứu cho thấy: fluoride ngăn cơ thể hấp thu và sử dụng iodine – một chất cần thiết để tuyến giáp trạng hoạt động tốt. Để tránh điều này, bạn nên chọn nước uống có ghi “de-ionized”, “purified” hoặc “distilled” trên nhãn chai – những sản phẩm này chứa rất ít fluoride.

Tiêu thụ một số hải sản
Ăn nhiều hải sản là tốt, nhưng một số loại cá phổ biến – như cá ngừ (tuna) và cá kiếm (swordfish) – thường chứa hàm lượng thủy ngân (mercury) cao. Thủy ngân là một kim loại nặng có thể tích tụ trong tuyến giáp trạng, làm ức chế những khoáng chất có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất nội tiết tố tuyến giáp trạng (tyroid hormone), thậm chí gây tình trạng cường tuyến giáp (hypothyroid condition). Nhưng bạn không cần phải ngưng hẳn việc tiêu thụ hải sản; theo lời khuyên của một số chuyên gia, bạn có thể tiêu thụ tổng cộng khoảng 12 oz. một tuần các loại cá này, đồng thời chọn các loại thủy hải sản chứa ít thủy ngân – như tôm (shrimp), sò điệp (scallop) và cá hồi (salmon) – những món này giàu iodine và selenium, giúp tuyến giáp trạng hoạt động tốt.

Tắm nắng mà không dùng chất chống nắng
Nội tiết tố tuyến giáp trạng không thể hoạt động tốt nếu thiếu vitamin D. Cách tốt nhất để bổ sung vitamin D cho cơ thể là tắm nắng. Khi tắm nắng với thời lượng thấp nhất, cơ thể bạn có thể sản sinh tới 10,000 đơn vị vitamin D – thừa sức để bảo đảm sức khỏe tuyến giáp trạng. Các chuyên gia khuyên, bạn nên phơi nắng vào giữa ngày trong 15 phút, rồi sau đó thoa SPF quang phổ rộng 30 (broad-spectrum SPF 30).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails