Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
3 mẹo giúp bạn tiết kiệm khi mua đồ dùng học tập cho bé mùa tựu trường
Ngày đăng: 31-07-2017 2:23:24

Xin mách bạn một số mẹo đơn giản sau:

up-vietbeauty-dung-cu-hoc-tap

1. Mua sỉ
Con của bạn có thể sẽ cần một món dụng cụ học tập nào đó với số lượng lớn, và nếu bạn có nhiều hơn một đứa con, nhu cầu mua số lượng nhiều sẽ càng cao. Với một số thứ, mua sỉ (mua số lượng lớn cùng lúc) có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Ví dụ: mua một chồng vở (notebook) thường rẻ hơn mua lẻ từng cuốn vở. Thậm chí bạn có thể mua nhiều chồng vở cùng lúc – sẽ càng tiết kiệm.

2. So sánh giá
Trong cùng một địa phương, các cửa hàng sẽ cạnh tranh nhau về giá. Nếu phát hiện một cửa hàng đối thủ bán cùng một sản phẩm với mức giá thấp hơn, (các) cửa hàng khác có thể sẽ hạ giá cho cùng sản phẩm họ có bằng mức giá đối thủ đưa ra. Kết hợp việc so sánh giá cả và sử dụng các phiếu giảm giá (coupon) sẽ giúp bạn mua được dụng cụ học tập cho con với giá tốt nhất.

3. Dự trữ hàng giảm giá cuối mùa
Sau khi mùa tựu trường kết thúc, nhiều cửa hàng thường tung ra các chính sách khuyến mại hấp dẫn cho lượng hàng tồn của họ. Bạn có thể tìm thấy những dụng cụ mà con bạn luôn cần, như bút viết, bút chì màu (coloured pencils), giấy tập (notebook paper), thước (ruler), kéo (scissors),bìa kẹp hồ sơ (folder hoặc binder)… với mức giá phải chăng. Khi cháu bé nhà bạn sử dụng hết dụng cụ học tập trong khi năm học vẫn còn diễn ra, bạn sẽ có ngay cái mới cho cháu dùng tiếp.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes