3 mẹo giúp bạn đẹp hơn khi chụp ảnh cưới

0
139

Là cô dâu, hẳn bạn luôn muốn mình đẹp nhất có thể khi được chụp ảnh cưới! Ba mẹo đơn giản sau có thể giúp bạn đạt được điều đó:

up-meo-chup-hinh-cuoi

Ảnh: Angelo Gabriel

1. Trang điểm hợp lý
Khi trang điểm cô dâu, chúng ta thường “làm quá” và biến mình trở thành một người hoàn toàn khác. Khi bước vào lễ đường, hẳn bạn vẫn muốn chồng mình nhận ra mình. Trong ngày trọng đại đó, hãy trang điểm để vẫn là chính bạn – nhưng đẹp hơn.

Mách nhỏ: Hãy chăm chút cho vùng mắt! Lông mi giả nên có mặt trong danh sách của bạn; chúng sẽ khiến mắt bạn nổi bật hơn trong các bức ảnh. Nhưng thay vì dùng cả hàng mi giả, hãy thử dùng các cọng mi giả.

Như vậy khi một cọng mi rơi ra, bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

2. Thận trọng khi làm nâu da
Chai xịt làm nâu da (spray tan) có thể khiến bạn trông thon thả hơn, nhưng chỉ khi nó được sử dụng đúng. Thứ nhất, nếu trước đây bạn chưa từng dùng sản phẩm này, đừng thử nghiệm nó ngay trong ngày cưới của bạn!

Chai xịt làm nâu da không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn dùng nó cho ngày cưới, hãy dùng thử trước đó vài tuần. Thông thường chúng ta cần từ hai đến ba ngày sau khi xịt để có được màu da ưng ý nhất. Điều này có nghĩa là bạn cần phải dùng sản phẩm trước ngày cưới một vài ngày.

Bạn cũng nên lưu tâm đến thời tiết. Trời mưa có thể làm trôi chất làm nâu da và khiến bạn cùng các phụ dâu trông kém hấp dẫn. Nếu trời có khả năng mưa, hãy mang theo dù (ô) và áo khoác tay dài. Chúng tôi tin bạn muốn mình đẹp chứ không phải như bị hủi!

3. Giữ bó hoa cách xa ngực
Các cô dâu và phụ dâu thường cầm bó hoa ở gần ngực, phía trên eo, nhưng như vậy sẽ không ai nhìn thấy được eo của bạn – đó là phần cơ thể thon nhỏ nhất và được nhiều cô gái yêu thích nhất!

Để không che mất phần cơ thể này cũng như phần phía trước của áo cưới, bạn nên cầm hoa gần rốn chứ đừng đưa hoa lên gần ngực. Nhờ đó, lúc chụp ảnh trông bạn sẽ mảnh mai và quyến rũ hơn!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine