Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
3 mẹo giữ sức khỏe mùa Hè
Ngày đăng: 25-07-2017 2:31:06

Kể cả khi bạn là người bận rộn, một lưu ý đơn giản sau có thể giúp bạn duy trì sức khỏe và năng lượng trong mùa Hè.

vietbeauty-suc-khoe-he-up-

Vệ sinh đồ dùng cá nhân
Quần áo, khăn trải giường, khăn tắm, khăn lau mặt,… – những thứ bạn sử dụng hàng ngày – thường là nơi sinh sôi của vi trùng trong mùa Hè nóng ẩm. Giặt giũ và phơi phóng chúng thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ bị các chứng viêm nhiễm thường gặp trong mùa Hè.

Phơi nắng
Bên cạnh ung thư da, phơi mình dưới ánh nắng quá gắt có thể khiến bạn bị lão hóa sớm, cháy nắng, tổn thương mắt và suy giảm miễn dịch. Theo khuyến nghị của chuyên gia, trước khi đi ra ngoài vào ban ngày, bạn nên thoa kem chống nắng có chỉ số SPF thấp nhất là 15, và nên tiến hành thoa lại sau mỗi hai giờ.

Thói quen ăn uống
Sẽ là tốt nhất nếu bạn tự nấu ăn cho mình và gia đình. Hãy cố gắng đừng tiêu thụ quá nhiều muối, thịt và hạn chế sử dụng thức ăn nhanh. Nếu bạn là người bận rộn và di chuyển nhiều, bạn nên mang theo những thực phẩm lành mạnh như trái cây tươi hoặc trái cây xay,… Kể cả khi bạn không thể (hoặc không thích) nấu nướng mỗi ngày, hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm cho mình vài bữa ăn hoặc nấu lượng đồ ăn bạn đủ dùng cho cả tuần. Bạn có thể dùng các loại hộp đựng của Tupperware để bảo quản thức ăn.

Chúc bạn một mùa Hè vui khỏe!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes