Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
3 cách diện màu pastel để không quá “sến”
Ngày đăng: 27-02-2015 3:41:12

Mùa Xuân sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những gam màu pastel nhẹ nhàng, tươi tắn. Tuy nhiên, diện màu pastel sao cho đẹp mà không “sến súa” quá mức đòi hỏi ở chúng ta một chút khéo léo nếu bạn không muốn biến mình thành cô nhóc 5 tuổi trong mắt mọi người. Sau đây là một vài mẹo nho nhỏ nhằm giúp bạn mặc đẹp màu pastel mà vẫn quý phái như một quý cô:

image001

Kết hợp với phụ kiện phá cách
Giày xăng-đan đen và thắt lưng dạng mắt xích là điểm nhấn cá tính cho bộ đầm vàng nữ tính. Bạn có thể phối thêm với bông tai to bản hay một chiếc nhẫn lớn.

image002

Chọn kiểu dáng chững chạc
Bạn sẽ trông như một phụ nữ nhí nhảnh quá mức nếu diện trang phục màu pastel có quá nhiều chi tiết bèo nhún rườm rà. Thay vì thế, hãy chọn những trang phục có kiểu dáng người lớn như váy bút chì, túi xách kiểu dáng thanh lịch hay một cái áo khoác quý phái để trông bạn trưởng thành hơn.

image003

Kết hợp với trang phục màu trung tính
Đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc áo len xám để tạo sự cân bằng cho phong cách. Hãy khoác nó bên ngoài một chiếc sơ-mi trắng cài nút để bộ trang phục màu pastel của bạn không “ngọt ngào” quá mức.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Nguồn: Nikki Ogunnaike (www.glamour.com)
Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails