Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
3 cách để nam giới giúp bạn đời đi làm trở lại sau khi nghỉ thai sản
Ngày đăng: 12-07-2017 3:11:36

Bạn có thể hỗ trợ người bạn đời của mình trong những mặt sau:

up-vietbeauty-di-lam-sau-khi-sinh

Ảnh: mirror.co.uk

Dinh dưỡng
Mang thai, sinh nở, mất ngủ, cho con bú,… những thứ này có thể tác động lớn đến sức khỏe của người phụ nữ, thậm chí là nhiều năm sau khi sinh con. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu trầm cảm sau sinh (postnatal depression) ở bạn đời để có thể giúp đỡ cô ấy kịp thời.

Bạn có thể dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng cho cô ấy để đảm bảo cô ấy có được bữa điểm tâm lành mạnh. Hãy cùng chia sẻ nhiệm vụ nấu nướng với cô ấy: có thể bạn nấu ăn 2 lần/tuần, cô ấy nấu ăn 2 lần/tuần, còn những ngày còn lại thì hai bạn cùng nấu nướng với nhau.

Nếu khi đã đi làm lại mà bạn đời bạn vẫn cho con bú, cô ấy sẽ phải hút sữa tại chỗ làm – việc này sẽ khá mệt mỏi và căng thẳng với cô ấy. Bạn nên tìm mua cho cô ấy những thực phẩm bổ dưỡng, các loại sữa, các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng sau sinh (postnatal supplement) để bảo đảm cô ấy có đủ dưỡng chất cần thiết.

Việc nhà
Bạn hãy gánh vác các công việc nhà, ít nhất là trong vài tháng đầu. Hai bạn có thể thử dùng chung một ứng dụng nào đó để theo dõi công việc nhà (như google docs, evernote,…) để cả hai có thể thêm vào đó những thứ cần mua, việc cần làm, những điều cần ghi nhớ,… Sau khi sinh con, bạn đời của bạn đang trải qua những thay đổi to lớn, và nội dung việc nhà cũng sẽ thay đổi, việc bạn tích cực hỗ trợ bạn đời mình trong những công việc này không chỉ giúp cô ấy bớt phần gánh nặng mà còn giúp ích cho đời sống hôn nhân của hai bạn sau này.

Đời sống lứa đôi
Hãy nhớ: cô ấy là người phụ nữ của bạn và là bạn đời của bạn. Bên cạnh những buổi hẹn hò, cùng nhau tâm tình,… hai bạn có thể dành thời gian đạp xe đạp hoặc đi tập gym với nhau như một cách kết nối cùng nhau. Có thể bạn sẽ không còn cảm thấy người phụ nữ của mình đặc biệt hấp dẫn nữa vì một vài lý do (như chấn thương sau sinh, cảm giác kỳ quặc khi thấy một đứa bé nằm trên ngực cô ấy, cô ấy tăng cân, và những áp lực của việc chăm con,…), nhưng bạn cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục xem cô ấy như người phụ nữ quyến rũ nhất nếu hai bạn còn muốn cùng nhau nuôi dạy đứa con này. Nếu bạn không có người thân giúp đỡ, bạn có thể tìm cho con mình một người trông trẻ. Một số phòng tập gym cũng có dịch vụ trông trẻ.

Và hãy luôn trân trọng thời gian bạn có với bạn đời và em bé mới sinh. Thời gian trôi rất nhanh, và bạn không có nhiều thời gian đâu!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails