15 sản phẩm sơn móng có công thức tự nhiên tốt nhất hiện nay

0
211

Không những không chứa các thành phần độc hại, nhiều sản phẩm sơn móng dưới đây còn bền màu:

Pacifica 7 Free Nail Polish in Abalone
Sản phẩm sơn móng vegan này không chứa bảy loại hóa chất độc hại (toluene, DBP, formaldehyde, formaldehyde resin, camphor, TPHP và xylene), lại có giá mềm nên bạn có thể sưu tập cho mình các màu bạn thích. Hơn nữa, sơn lại bền màu.

Piggy Paint Natural As Mud Nail Polish in Muddles the Pig
Được sản xuất cho trẻ em, nhưng sơn móng của Piggy Paint cũng hợp với người lớn. Công thức với thành phần chủ yếu là nước này không gây dị ứng và không chứa formaldehyde, toluene, phthalates, bisphenol A, ethyl acetate và acetone. Mặc dù bạn phải cần nhiều lớp sơn mới đạt được hiệu ứng opaque, nhưng sơn khô nhanh và dễ bôi trong trường hợp bạn sơn sai.

Zoya Professional Lacquer in Aubrey
Sơn của Zoya không chứa tận mười loại hóa chất độc hại, nên có thể xem dòng sơn này là nữ hoàng của thể loại sơn móng tự nhiên. Sản phẩm có gần 1,000 lượt đánh giá năm sao trên Amazon. Có người còn nhận xét đây là thương hiệu sơn móng tốt nhất mà họ biết từ trước đến nay.

Ella + Mila Love Collection Nail Polish in Sugar Fairy
Tất cả sản phẩm sơn móng của Ella + Mila đều có công thức “7-free” (không chứa bảy loại hóa chất độc hại), và tông màu trung tính thanh lịch này là sản phẩm nhiều người yêu thích trên Amazon. Sơn cho bề mặt láng mịn, bóng bẩy.

LVX Nail Lacquer in Aster
Chai sơn với công thức “7-free” này có thể có màu hơi “khó xài”, nhưng tông tím royal purple này đặc biệt bóng sáng và có khả năng sẽ trở thành chai sơn yêu thích của bạn sau khi bạn thử sơn lên móng vài lớp.

Kure Bazaar Nail Varnish in Or Rose
Thương hiệu này kết hợp hoạt động kinh doanh bền vững và thân thiện với môi trường cùng những tông màu thời thượng, như màu rose gold này chẳng hạn. Sản phẩm có công thức “10-free” và lớp base được làm từ wood pulp (bột gỗ), cotton, bắp, khoai tây và wheat (lúa mì) để tạo ra những lớp sơn tự nhiên và bền màu.

Lontontown Enhanced Colour Nail Polish in Chuffed to Bits
Sơn móng của Londontown có công thức vegan, cruelty-free và “9-free”: không chứa formaldehyde, formaldehyde resin, TPHP, acetone, ethyl tosylamide, xylene, DBP, toluene, và camphor. Sản phẩm còn chứa thảo mộc giúp móng chắc khỏe mỗi khi bạn dùng sơn.

JINsoon Nail Lacquer in Nostaligia
Sản phẩm có công thức 5-free (không chứa formaldehyde, toluene, DBP, formaldehyde resin, và camphor) và có nhiều màu cho bạn chọn (từ các tông nude kinh điển đến những màu hợp mốt, với số lượng sản phẩm có giới hạn).

Smith & Cult Nail Lacquer in Dirty Baby
Được đựng trong một chiếc chai nổi bật, đây là sản phẩm có công thức “8-free” và rất bền màu kể cả khi bạn ngồi bàn giấy và gõ máy tính hay viết lách cả ngày, theo nhận xét của người dùng.

Sundays Nail Polish in No.40 Bright Cobalt
Công thức “10-free” với tông xanh cobalt đẹp đáng ngạc nhiên!

Côte Toxin Free Nail Polish in No. 101 Smokey Grey
Dòng sơn này không chỉ đạt tiêu chí cruelty-free và có công thức vegan, nó còn không chứa formaldehyde, dibutyl phthalate (DBP), toluene, camphor, formaldehyde resin và triphenyl phosphate (TPHP).

Tenoverten Nail Polish in Park
Có công thức “5-free”, sản phẩm sơn móng với tông màu xám đậm này còn thỏa mãn tiêu chí cruelty-free và khó bị nứt nẻ. Từng lớp sơn mỏng với mật độ màu cao giúp bộ móng bạn lên màu đẹp mà không gây cảm giác quá dày.

Butter London Patent Shine 10x Crushed Diamonds Nail Lacquer in Rock
Chứa shimmer và bột ngọc trai giúp phản chiếu ánh sáng, sản phẩm sơn móng này của Butter London có công thức “8-free” và những thành phần như bamboo extract (tinh chất tre) giúp móng chắc khỏe.

Context Nail Lacquer in Showstopper
Với tông màu bắt mắt, sản phẩm được làm từ công thức 100% vegan và không chứa formaldehyde, formaldehyde resin, toluene, DBP và camphor.

Deborah Lippmann Gel Lab Pro Nail Polish in Afternoon Delight
Tất cả sơn móng của Deborah Lippmann đều có công thức vegan, “7-free” và không bao giờ bị thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm của hãng cũng có nhiều màu cho bạn lựa chọn và còn rất bền màu.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine