14 thương hiệu kính mát dành cho bạn hè này

0
391

Trên thực tế, có hàng trăm thương hiệu kính râm cho bạn lựa chọn; nhưng sau đây là 14 thương hiệu được nhiều người nổi tiếng ưa thích:

Ảnh: Noah Black / Unsplash

1. Carolina Lemke
Thương hiệu mắt kính của châu Âu này chính thức được triển khai ở thị trường Mỹ vào năm nay thông qua việc hợp tác với Kim Kardashian. Đến với thương hiệu này, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu kính mắt khác nhau, với giá cả vào khoảng $75.

2. Ganni
Doanh nghiệp Ganni cùa vùng Scandinavia không chỉ tạo ra trang phục, mà còn có cả phụ kiện. Họ chuyên về các mẫu gọng kính dày và đôi khi là bất đối xứng, phù hợp để phối với những bộ đầm hoa mùa hè.

3. Diff Eyewear
Tương tự chiến dịch của TOMS, với mỗi chiếc kính bạn mua từ Diff Eyewear, họ sẽ quyên tặng một chiếc kính đọc sách cho những người cần. Cả những chiếc kính đọc sách lẫn kính râm của Diff Eyewear đều được thiết kế trong SoCal studio của họ và được làm từ chất liệu tốt.

4. Privé Revaux
Dành cho những người không thoải mái về ngân sách, Privé Revaux có những mẫu kính râm giá rẻ nhưng không kém sành điệu. Mỗi cặp kính của họ có giá khoảng $30. Các ngôi sao thích dùng kính của thương hiệu này bao gồm Ashley Benson, Hailee Steinfeld, Jennifer Lopez, and Emily Ratajkowski.

5. Lyndon Leone
Các mẫu kính của Lyndon Leone được thiết kế dựa trên cảm hứng từ bản sắc văn hóa và nghệ thuật của Miami. Phong cách của họ đa dạng từ oversize aviators cho đến các thiết kế hình học, với giá khoảng $120 mỗi chiếc kính.

6. Warby Parker
Gọng kính của Warby Parker có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ đen, nâu, cho đến các thiết kế marble và trong suốt. Thương hiệu này cũng có nhiều thiết kế đa dạng về độ rộng và về phần bridge của kính, vì vậy bạn có thể chọn được cặp kính phù hợp hình dáng mũi của mình. Dòng sản phẩm kính râm của Warby Parker cũng có giá mềm như các dòng kính đọc sách của họ.

7. Roberi & Fraud
Người mẫu Bella Hadid là ngôi sao đầu tiên lăng-xê các mẫu kính của Roberi & Fraud. Thương hiệu này cung cấp các loại gọng lấy cảm hứng từ thập niên 1980 và 1990, với giá khoảng $200.

8. State Optical Co.
Điều đặc biệt của thương hiệu này là các sản phẩm mắt kính của họ được sản xuất độc quyền tại Chicago, Mỹ. Giá bán lẻ dòng kính hạng sang, được làm thủ công dao động từ $381 đến $429. Họ cũng có những dòng kính đọc sách tiêu chuẩn cho người bị tật khúc xạ.

9. HAZE
Các thiết kế của HAZE được lấy cảm hứng từ kiến trúc. Nếu tìm kiếm trên Google, bạn có thể nhận ra sự giống như giữa kính râm của họ với một số công trình xây dựng.

10. Poppy Lissiman
Các mẫu kính râm của Poppy Lissiman thường trẻ trung, cá tính và có các màu sorbet rực rỡ. Một số gọng kính còn được gắn pha lê hoặc in hình ngôi sao – rất hợp với các lễ hội âm nhạc. Giá sản phẩm dao động từ mức $95 đến $130.

11. Krewe
Krew (phát âm như “crew”) là một thương hiệu kính mắt có trụ sở ở Louisiana, được nhiều người nổi tiếng như Beyoncé hay Selena Gomez ưa chuộng. Tùy thuộc vào phong cách và kiểu dáng, giá thành mỗi chiếc kính râm của họ khoảng từ $215 đến $375.

12. Covry
Kính của Corvy có phần nose pads dài hơn, độ cong gọng được tiết chế và phần nose bridge hẹp hơn. Đeo kính của họ, bạn sẽ không bị kính trượt xuống mũi mỗi khi nhìn xuống. Thiết kế này rất hợp với người châu Á.

13. Le Specs
Các mẫu kính của Le Specs khá hợp túi tiền, với mức giá dưới $130, nhưng có thiết kế không kém phần sành điệu. Phong cách “The Last Lolita” ra đời từ sự hợp tác giữa họ với Adam Selman là món phụ kiện hè được các người mẫu như Gigi Hadid ưa thích.

14. Vita Fede
Không chỉ nổi tiếng với mặt hàng trang sức, giờ đây Vita Fede còn lấn sân sang thị trường mắt kính. Kính của họ được sản xuất thủ công tại Nhật, với mức giá từ $295 đến $390. Từng mẫu kính đều tinh xảo. Và bạn có thể phối chúng với những đôi bông tai xinh đẹp cũng của cùng hãng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine