12 sản phẩm eyebrow pencils tốt nhất hiện nay

0
159

Một cây chì kẻ lông mày phù hợp là thứ nhiều người cần có khi làm đẹp. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo 12 sản phẩm chì kẻ lông mày được cho là tốt nhất hiện nay:

1. CHO NGƯỜI THÍCH TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN
Brow Sculptor

Tom Ford
Đây là một trong những cây chì kẻ lông mày đắt đỏ nhất trong danh sách, nhưng hiệu quả mà Tom Ford’s Brow Sculptor đem lại rất đáng đồng tiền: đẹp như nét bút thư pháp, gần như không lem và bền màu cả ngày.

2. KHI BẠN CHỈ CẦN DẶM MÀU NHẸ NHÀNG
Perfectly Defined Long-Wear Brow Pencil

Bobbi Brown
Bạn chỉ muốn dặm lại vài chỗ trên lông mày của mình? Vậy hãy sử dụng Bobbi Brown’s Perfectly Defined Long-Wear Brow Pencil – nó sẽ đem lại cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên và đồng đều. Sản phẩm đặc biệt hợp với người có da và lông mày màu sáng.

3.KHÔNG LEM
Gel Brow

MILK MAKEUP
Bạn cần một cây chì kẻ lông mày không lem trong những tháng hè? Milk Makeup’s Gel Brow là câu trả lời dành cho bạn: công thức gel không thấm nước và không lem. Bạn thậm chí có thể dùng nó khi đi bơi!

4.CÂY CHÌ KIỂU ONE-SIZE-FITS-ALL
Brow Wiz

Anastasia Beverly Hillsnordstrom.com

Nếu bạn không biết mình cần gì ở một cây chì kẻ mày, hãy bắt đầu với Anastasia Beverly Hills’ Brow Wiz. Sản phẩm có nhiều tông màu, có thể phù hợp với người thích kẻ mày đậm hoặc nhạt, và giúp bạn có cặp lông mày trông rất tự nhiên – giống cặp mày bạn đang có, nhưng đẹp hơn.

5.SIÊU BỀN MÀU
Precisely, My Brow Pencil


Benefit
Benefit’s Precisely, My Brow Pencil có công thức chống thấm nước và siêu bền. Nó thậm chí không dính ra vỏ gối hay áo quần của bạn nếu bạn lỡ ngủ quên mà không tẩy trang lông mày hoặc dùng tay sờ vào cặp lông mày vừa vẽ.

6.GIÁ CẢ HỢP TÚI TIỀN
Eyebrow Designer

Essence
Có giá không tới $2, Essence Eyebrow Designer là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn chăm chút quá nhiều cho lông mày mà chỉ cần dặm lại chỗ này chỗ kia đôi chút trong vài giây.

7.CHO NGƯỜI DA NHỜN
Frame Your Face Micro Brow Pencil

Wander Beauty
Wander Beauty’s Frame Your Face Micro Brow Pencil không lem không chảy trong suốt cả ngày kể cả khi bạn có da nhờn. Không những vậy, nó rất chắc chắn và dễ sử dụng.

8.NẾU BẠN THÍCH MUA MỸ PHẨM TRONG HIỆU THUỐC
Color Icon Brow Pencil

Wet n Wild
Brow Pencil của Wet n Wild Color Icon sẽ giúp bạn có cặp lông mày đẹp tự nhiên, với giá $10 đô cho mỗi gói 3 sản phẩm. Bạn có thể giữ một cây ở nhà, một cây ở chỗ làm và một cây trong túi xách phòng khi cần dùng.

9.CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TRANG ĐIỂM
Goof Proof Pencil

Benefit
Benefit’s Goof Proof Brow Pencil là một trong hai sản phẩm chì kẻ lông mày của Benefit lọt vào danh sách này. Nó khó bị lem và dễ chỉnh sửa khi cần.

10.KHÔNG KÉM CẠNH HÀNG CAO CẤP
Micro Brow Pencil

NYX
NYX’s Micro Brow Pencil thường được xem như một bản sao của Anastasia Beverly Hills’ Brow Wiz— cho hiệu quả y hệt, nhưng với giá chỉ bằng một phần ba. Và bạn có thể mua nó ở bất cứ đâu. Sao không yêu nó được chứ?

11.CHO HIỆU ỨNG WAXY TRƠN LÁNG
Arch Brow Sculpting Pencil

Hourglass
Arch Brow Sculpting Pencil của Hourglass là sự kết hợp giữa powder và wax. Vì vậy bạn sẽ không cần dùng nhiều – chỉ một nét là đủ. Giá sản phẩm không mềm, nhưng hiệu quả mà nó mang lại giúp bạn tiết kiệm tiền bạc về lâu về dài.

12.NẾU LÔNG MÀY CỦA BẠN MỎNG
Precision Brow Pencil

Kevyn Aucoin
Cây chì Kevyn Aucoin The Precision siêu siêu mảnh hợp với những người có mày thưa hoặc gần như không có lông mày. Nó giúp bạn tạo một cặp lông mày đẹp tự nhiên.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine