Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
10 ý tưởng quà Giáng Sinh bạn có thể tặng cho chồng/bạn trai khó tính (picky)
Ngày đăng: 16-12-2016 1:50:29

10 gợi ý sau có thể giúp bạn có vài ý tưởng lựa chọn quà cho chàng của mình, nhất là khi chàng là người kén chọn:

up-vietbeauty-qua-gianh-sinh

Nhóm 1: Những thứ chàng có thể dễ dàng đổi lại

1. Thẻ mua hàng Amazon (Amazon voucher)
Các voucher của Amazon thường được trình bày đẹp, cùng với một chiếc thẻ (card) hoặc hộp đồ theo lựa chọn của bạn. Chúng có thể được dùng để đổi lấy nhiều sản phẩm khác nhau

2. Hàng mua từ trung tâm mua sắm
Bất cứ gì từ trung tâm mua sắm (department store) có kèm theo biên lai (receipt) đều có thể được đổi lại dễ dàng. Trung tâm mua sắm càng quy mô thì chàng của bạn càng có nhiều lựa chọn.

3. Hàng mua từ các chuỗi bán lẻ
Cũng như hàng từ trung tâm mua sắm, sản phẩm của các chuỗi cửa hàng (chain stores) lớn cũng là lựa chọn an toàn. Những chuỗi cửa hàng có mặt hàng đa dạng và chính sách đổi trả (returns policy) tốt cũng có thể là giải pháp cho bạn.

4. Trò chơi điện tử (video game)
Nếu chàng của bạn là một game thủ, những trò chơi mới ra lò cũng sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn. Chàng có thể dễ dàng đổi trả chúng để lấy một trò chơi khác.

5. Sách
Mỗi người thích một loại sách khác nhau. Để biết chàng của mình thích gì, bạn có thể xem qua kệ sách của anh ấy: có thể anh ấy thích sách của một vài tác giả nào đó; hay bạn sẽ biết được tác phẩm nào chàng chưa có. Bạn có thể đưa cho chàng biên lai mua sách của một nhà sách (bookstore) để chàng được tự do đến đó và lựa chọn.

Nhóm 2: Yếu tố gây ngạc nhiên

6. Các món đồ điện tử
Nếu bạn mua cho chàng những thiết bị công nghệ cao trên mạng, đừng quên tham khảo phần bình luận (review) của những người đã sử dụng. Người nào nhận xét càng dài và chi tiết thì càng đáng để bạn tham khảo, vì thế hãy dùng những nhận xét đó để đưa ra quyết định.

7. Quà tặng mang tính trải nghiệm
Một món quà đem lại trải nghiệm sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho chàng. Bạn có thể chọn quà theo sở thích của chàng, như một tour du lịch nếu chàng thích du lịch, hay một suất lái xe hơi thể thao trên đường đua nếu chàng thích tốc độ,…

8. Tự tay làm thứ gì đó
Ví dụ như: nếu chàng của bạn thích bia, hãy cùng chàng tự ủ bia tại nhà,…

9. Làm sống lại kỷ niệm đẹp
Chàng của bạn thích một món ăn Na Uy (Norway) nào đó khiến anh ấy nhớ đến một kỳ nghỉ hạnh phúc của mình ở Na Uy? Bạn có thể tìm mua hoặc tự làm cho anh ấy món ăn đó. Chàng của bạn luôn hoài niệm về vùng quê nơi anh ấy có tuổi thơ tươi đẹp? Bạn có thể mua tặng anh ấy một sản vật nào đó có xuất xứ từ vùng đất đó để khiến anh ấy ngạc nhiên,…

10. Vé xem hòa nhạc
Nếu chàng của bạn thích một nhóm nhạc hay ca sĩ nào đó, bạn có thể mua tặng chàng vé xem hòa nhạc của nhóm nhạc/ca sĩ đó.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý. Bạn có thể suy nghĩ sáng tạo và tìm những món quà “chất lừ” cho chàng tùy theo “gu” của chàng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails