Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
10 xu hướng làm móng cho Hè 2017
Ngày đăng: 14-07-2017 2:19:15

Sau đây là 10 phong cách được ưa chuộng nhất Hè này:

image001

Khoảng trống âm bản (negative space)

image002

Đây là phong cách sơn móng mốt nhất Hè này. Ý tưởng chính của nó là ngăn cách các đường vòng cung (crescent) và vạch thẳng (strip) bằng những khoảng trống trong suốt trên móng. Phong cách này vừa mới lạ vừa cá tính.

Tem dập móng (stamping)

image003

Cách làm móng này đang được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Không cần phải khéo léo như chuyên viên làm móng, bạn chỉ cần sao chép lại một hình vẽ nào đó từ một cái đĩa (plate) đặc biệt, chuyển nó qua một con tem nhỏ rồi in lên móng.

Móng kiểu Pháp kinh điển (French classics)

image004

Kiểu móng nửa vầng trăng của Pháp hầu như không bao giờ lỗi thời. Hè này bạn có thể thử nghiệm với nhiều tông màu khác nhau thay cho tông màu trắng vốn đã quá quen thuộc. Ngoài phần đầu móng, bạn còn có thể sơn màu cho phần móng xung quanh lớp biểu bì.

Màu loang (ombre)

image005

Là xu hướng “nóng” trong nhiều mùa qua, phong cách Ombre Hè này trở lại với nhiều tổ hợp màu đa dạng hơn: từ màu tương phản cho đến các màu dịu nhẹ và tự nhiên – mọi thứ tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Hình học (geometry shapes)

image006

Kẻ sọc (strip), hình vuông (square), hình chữ chi (zigzag), hay hình tam giác (triangle),… – có nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn. Màu sắc cũng rất đa dạng!

Móng matte (matte)

image007

Khuynh hướng này hợp với những ai đã chán loại sơn bóng bẩy. Về màu sắc, gần như không có giới hạn. Quy tắc chính là sự đồng nhất (uniformity).

Móng một màu (monochrome manicure)

image008

Một bộ móng đơn giản chỉ có một màu là giải pháp quen thuộc với nhiều người. Hè này, các tông màu mốt nhất là trắng (white), đỏ (red) và màu da (nude).

Móng nhiều màu (multicolored nails)

image009

Vào mùa Hè vui tươi, bạn có thể bỏ qua các quy tắc sơn móng thường tình và dành cho mỗi móng tay của mình một màu khác nhau.

Chủ đề không gian (space theme)

image010

Để có được bộ móng chủ đề không gian, bạn cần phối ngẫu hứng màu xanh dương (blue), đen (black) và tím (purple), sau đó pha thêm màu vàng kim (gold) và màu bạc (silver). Mỗi móng sẽ có một hình ảnh khác biệt, không móng nào giống móng nào.

Viền lớp biểu bì (shining cuticle)

image011

Sơn móng với một màu rồi sau đó phủ kim tuyến (glitter) hoặc sequin lên lớp da quanh chân móng. Kiểu móng này hợp với người không có nhiều thời gian cho những mẫu móng phức tạp hoặc với người thích phong cách tối giản (minimalism).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails