10 sản phẩm nước hoa cho ngày Valentine

0

image001

Những cánh hoa xinh
Sản phẩm nước hoa của Marc Jacob với các nốt hương hoa tím, hoa hồng, hoa huệ và các nốt hương hoa khác. Marc Jacobs Daisy Dream Blush, $78, sephora.com.

image002

Những cánh hoa xinh
Với các nốt hương gỗ tuyết tùng, va-ni, mộc lan hồng, sản phẩm nước hoa Love of Pink của Lacoste rất hợp với những ngày đầu Xuân tươi đẹp. Lacoste Love of Pink Eau de Toilette, $44, fragrancenet.com.

hy

Nồng nàn và lãng mạn
Mùi hương gợi cảm với sự hòa trộn của các nốt hương cam quýt và hổ phách. Philosophy Loveswept, $56, philosophy.com.

image004

Nồng nàn và lãng mạn
Các nốt hương hoa sâu lắng như tình yêu của người bạn đời dành cho bạn trong suốt mỗi ngày của năm. Vince Camuto Amore, $82, macys.com.

image005

Nồng nàn và lãng mạn
Hương trái chín và hương va-ni đậm đà không chỉ gợi nhớ đến món tráng miệng ngày Valetine, phiên bản Modern Muse Le Rouge mới của Estée’s Lauder rất gợi cảm và lôi cuốn. Modern Muse Le Rouge, $62, sephora.com.

image006

Gợi cảm và ngọt ngào
Giữa mùa Đông, mùi hương ươm nắng này sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến: một nơi ấm áp và lãng mạn. Là sự đan dệt giữa hương lý chua, mẫu đơn và va-ni – đơn giản là rất gợi cảm! Michael Kors Sexy Sunset, $58, sephora.com.

image007

Gợi cảm và ngọt ngào
Bạn còn có thể trông đợi gì hơn từ Victoria’s Secret ngoài mùi hương lôi cuốn của quả bưởi và hổ phách? Love Me More Eau de Parfum, $58, victoriassecret.com.

image008

Vui vẻ và lả lơi
Với hương caramel ngọt ngào, sản phẩm mới nhất của Prada còn hấp dẫn hơn một hộp sô-cô-la. Prada CANDY, $66, sephora.com.

image009

Vui vẻ và lả lơi
Lấy cảm hứng từ một cuộc hẹn bên bờ biển cùng người bạn yêu, sản phẩm nước hoa Love của Ralph Lauren là sự kết hợp giữa những nốt hương kẹo bông gòn và những hương kẹo ngọt khác. Ralph Lauren Love Eau de Toilette, $42, sephora.com.

image010

Vui vẻ và lả lơi
Hương hoa nhài cùng với hương cam quýt, đây là dòng sản phẩm được sản xuất với số lượng hạn chế. Juicy Couture Viva la Juicy Rose Limited Edition, $94, macys.com.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine