10 sản phẩm mascara tốt nhất cho người có vùng mắt nhạy cảm

0
586

Xin giới thiệu đến bạn một số sản phẩm mascara dành cho người có vùng mắt dễ bị kích ứng:

Maybelline Full ‘N Soft Mascara, $8, ulta.com

Maybelline’s Full ‘N Soft mascara được biết đến nhờ khả năng tạo ra hàng mi dài, đẹp tự nhiên. Công thức của nó không gây dị ứng, và trong khi một số công thức khác có thể khiến mi dễ gãy rụng, thì công thức này cho bạn hàng mi mềm mại như chính tên gọi của nó.

Tarte Lights, Camera, Lashes 4-in-1 Mascara, $23, sephora.com

Công thức “chay” (vegan), không gây kích ứng và được kiểm định bởi các chuyên gia về mắt và chuyên gia da liễu. Nếu một ngày của bạn không tránh được việc cảm thấy khó chịu ở mắt, thì sản phẩm có tác dụng dưỡng và không vón cục này sẽ đem lại bình yên cho tinh thần (và cặp mắt) của bạn.

Heroine Makeup Long & Curl Mascara Advanced Film, $13, amazon.com

Ứng phó với dị ứng vùng mắt và hàng mi không giữ được độ cong cả ngày là một cơn ác mộng của nhiều người. Công thức mascara của Nhật này có thể giúp lông mi của bạn cong nhiều giờ mà bạn không phải dụi mắt vì dị ứng.

Chanel Le Volume de Chanel, $32, nordstrom.com

Công thức mascara của Chanel nổi tiếng là không gây kích ứng, nhiều vào tác dụng dưỡng mi và không bong tróc.

Blinc Mascara, $26, sephora.com

Blinc là câu trả lời cho bạn nếu bạn muốn tìm một sản phẩm mascara không gây khó chịu cho mắt. Thương hiệu này cho biết họ đã thử nghiệm lâm sàng để mascara không gây kích ứng, và bám dính tốt kể cả khi bạn khóc.

CoverGirl Professional Remarkable Washable Waterproof Mascara, $5, ulta.com

Một công thức mascara với giá cả phải chăng, không lem và dễ tẩy trang: bạn thậm chí không cần dùng makeup remover, mascara này có thể được rửa trôi dễ dàng với xà bông và nước.

Clinique High Impact Mascara, $19, sephora.com

Clinique nổi tiếng với những sản phẩm dịu nhẹ không gây hại cho người dùng. Sản phẩm mascara này của họ đã được kiểm định là không gây hại cho mắt, không gây dị ứng, không chứa dầu khoáng và hương liệu, cũng như an toàn cho người đeo kính sát tròng. Không những thế, sản phẩm còn tạo độ sắc nét cho lông mi ngay từ nét cọ đầu tiên và đạt mức ấn tượng ở nét cọ thứ hai.

Ilia Limitless Lash Mascara, $28, sephora.com

Ilia là một ngôi sao trong chiến dịch Clean at Sephora của hãng. Sản phẩm này tạo một chuẩn mực cao khó ai đạt được. Nó không tạo cảm giác nặng mắt, nhờ vào thành phần chủ yếu là nha đam (aloe) và nước hoa hồng (rose flower water), nhưng vẫn giúp cặp mi của bạn đẹp long lanh.

L’Oréal Paris Double Extend Beauty Tubes Lengthening Mascara, $10, ulta.com

Các dòng mascara bán ở tiệm thuốc thường ít có sự nổi bật, nhưng sản phầm này được rất nhiều người ưa chuộng. Đầu trắng sẽ bảo vệ mi của bạn bằng một lớp conditioning coat, trước khi đầu đen tạo độ dài cho mi. Không bong tróc, không kích ứng, không nước mắt.

No7 Stay Perfect Mascara Black, $10, target.com

Cũng như sản phẩm ở trên, No7’s Stay Perfect khai thác công thức dược liệu an toàn cho vùng mắt. Điểm khác biệt là nhà sản xuất cho biết mascara của họ có thành phần “chất dẻo”, nên sản phẩm có thể bền đẹp đến 24 giờ đồng hồ. Phần cọ được thiết kế sao cho tránh vón cục, trong khi vẫn bao quát được từng cọng mi để thu được hiệu ứng mắt mèo sắc sảo.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine