Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
10 khuynh hướng trang điểm Thu/Đông 2017
Ngày đăng: 06-11-2017 3:12:45

Nếu bạn muốn bắt kịp trào lưu, đây có thể là những xu hướng bạn không muốn bỏ lỡ:

10. Môi màu đậm (dark lips)
Các tông màu quả mọng (berries), rượu đỏ (red wine) và màu sô-cô-la (chocolate) giúp tạo nét lôi cuốn. Người da trắng hợp với các tông hồng đào đậm (dark peach tones), còn người da ô-liu hợp với các tông nâu (browns). Chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng cho mắt.

9. Môi hai màu (two-tone-lips)
Hiệu ứng Dip-Dye và Ombre là những ví dụ tiêu biểu cho trào lưu này. Các màu khác nhau như cam (orange) có thể được dùng cho môi trên và hồng (pink) được dùng cho môi dưới. Vào mùa Thu, các màu đỏ đậm (dark red) và màu tím đậm (dark violet) được ưa chuộng hơn. Để bắt kịp xu hướng, nhiều công ty mỹ phẩm cũng tung ra son hai màu (two-color lipstick) cho một hiệu ứng Ombre hoàn hảo.

8. Phấn mắt tím cà (mauve eyeshadow)
Phong cách mắt khói (smokey eyes) không còn bị giới hạn với các tông xám (gray) và đen (black). Mùa Thu năm nay đánh dấu sự trở lại của những tông màu phấn mắt ấm áp như nâu (brown), be (beige), gỉ sắt (rust) và màu tím cà (mauve).

7. Mắt hào quang (halo eyes)
Dùng phấn mắt màu sáng cho mí trên, dùng màu sậm hơn cho cạnh mắt (edge of the eye) và góc trong (inner corner) của mắt. Phần được dặm màu sáng ở chính giữa mí mắt sẽ trở nên sinh động nhờ cách đánh màu mắt này. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tổ hợp màu theo ý thích. Phong cách này đẹp nhất khi dùng shimmering eyeshadow hoặc glittering eyeshadow.

6. Mắt màu ánh kim (metallic eyes)
Các tông màu cầu vồng có ánh kim sẽ giúp cặp mắt bạn thêm rực rỡ, có chiều sâu và biểu cảm hơn. Nếu ngại dùng phấn mắt ánh kim, eyeliner hiệu ứng shimmering cũng giúp bạn thể hiện cá tính. Người có mắt xanh lá hợp với các tông màu đồng (bronze) và vàng kim (gold). Người mắt nâu cũng có thể dùng một chút màu vàng kim loại nhẹ nhàng (gold glimmer). Màu hồng sáng (bright pinks) và xanh dương (blues) hợp với người mắt nâu.

5. Mí mắt màu hồng đào (peach lids)
Từ màu cam nhạt (light orange) cho đến hồng đào (peach pink) hay màu san hô (coral); và ở mọi công thức: nhẹ nhàng (subtle), matte hay lấp lánh (glitter) – trào lưu đánh mắt với các tông màu ấm này đang là mốt cho mùa Thu. Bạn nên chọn phấn má hồng có màu tương hợp: tránh dùng phấn hồng màu cam (orange) và màu hồng (pink). Môi nên được sơn các tông màu nude nhẹ nhàng.

4. Trang điểm “ngược” (upside down makeup) và phấn mắt xanh dương (blue eyeshadow)
Phong cách trang điểm “ngược” tập trung dùng màu cho mí mắt dưới. Màu xanh dương (blue) đang trở lại và được dùng nhiều cho phong cách này. Bạn nên phối cách vẽ mắt này với son môi màu nude.

3. Chì kẻ mắt đồ họa (graphic eyeliner) và lông mày nổi bật (eye-catching eyebrows)
Bạn có thể tự do sáng tạo các cách vẽ mắt độc đáo với eyeliner.

2. Đường kẻ mắt gián đoạn cố ý (wanted broken lines)
Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mắt theo nhiều cách khác nhau. Dùng eyeliner kẻ mắt đứt đoạn sẽ tạo vẻ hiện đại cho đôi mắt như trong hình.

1. Trang điểm phong cách thập niên 1960
Thu-Đông năm nay cũng đánh dấu sự trở lại của phong cách trang điểm lấy cảm hứng từ siêu mẫu Twiggy những năm 1960, với trang điểm mắt ấn tượng và sử dụng băng-đô cài đầu (headband).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes