Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
10 điều bạn cần biết về tẩy lông bằng tia laser (laser hair removal)
Ngày đăng: 08-05-2017 2:49:33

up-vietbeauty-tay-long-bang-laser

Sau đây là lời giải đáp cho một số thắc mắc thường gặp về biện pháp tẩy lông bằng tia laser:

1. Bạn cần cạo lông trước khi thực hiện biện pháp này để chuyên viên tẩy lông có thể dùng tia laser tiếp cận trực tiếp lên chân lông.

2. Ở nhiều địa điểm tẩy lông, các tia laser được sử dụng không chỉ được lựa chọn cho hợp với loại da, mà còn hợp với loại lông của bạn. Tia laser phát ra một tia sáng nhắm thẳng vào sắc tố (pigment) của nang lông, giết chết nang lông ngay tại nguồn, từ đó ngăn lông mọc lại.

3. Tránh hình thức waxing trong vòng 4 tuần trước khi thực hiện phương pháp này. Tia laser nhắm vào sắc tố trong nang lông của bạn, vì thế nang lông phải có ở đó thì tia laser mới phát huy tác dụng.

4. Cần ít nhất 5-6 lần thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Hãy tuân theo lịch hẹn với chuyên viên. Các buổi hẹn thường cách nhu 4-6 tuần để cho lông bạn có đủ thời gian tái tạo vì các nang lông có chu kỳ phát triển của riêng chúng.

6. Một số loại lông và loại da có thể hơi khó áp dụng kỹ thuật này hơn, nhưng không phải là không thể. Những nang lông sậm màu thường thuận tiện cho biện pháp tẩy lông bằng tia laser, do tia này có khả năng nhận diện hắc sắc tố của lông. Với người có lông màu xám, trắng, vàng hoặc đỏ,… một số cơ sở thẩm mỹ có thể dùng loại tia laser mù màu, có khả năng nhắm đến bất cứ màu lông nào trên bất kỳ loại da nào.

7. Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da được tẩy lông và luôn dùng moisturizer có chứa SPF để ngăn tình trạng ửng đỏ.

8. Trong lúc tiến hành tẩy lông, bạn sẽ có cảm giác như có người búng dây thun lên da. Mỗi đợt tẩy lông kéo dài khoảng 20-30 phút tùy thuộc vào từng vùng cơ thể được tẩy lông.

9. Trong một đến hai ngày sau đó, sẽ là bình thường nếu da bạn hơi đỏ một chút. Hãy tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và bôi nha đam (aloe vera) để làm giảm tình trạng ửng đỏ.

10. Phương pháp tẩy lông bằng tia laser sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn, và rất có thể bạn sẽ không bao giờ hối tiếc điều đó!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes